Giới Thiệu

Cuộc sống với những xô bồ, bon chen, mọi thứ làm cho ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Một không gian tĩnh tâm, bình yên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được thăng bằng và tiếp thêm năng lượng mới để chào đón những điều sắp tới...

Đón chào mùa hè với sân vườn biệt thự

Trang chủ »Sân Vườn Biệt Thự » Đón chào mùa hè với sân vườn biệt thự

Đón chào mùa hè với sân vườn biệt thự

Góc phố có những cành phượng đã được điểm tô sắc màu rực rỡ, những chú ve đã bắt đầu cất tiếng râm ran đó cũng là thời khắc báo hiệu phút giao mùa đã đến. Mùa hè! Mùa của tiết trời hanh hao. Vậy hãy tự mình lên kế hoạch thiết kế khoảng không gian sân vườn để đón chào một mùa mới đầy ý nghĩa.


Những dòng nước róc rách vui tai là nguồn cảm hứng cho những người chơi nhà vườn. Nếu không gian hạn chế, bạn có thể sử dụng đài phun, còn khi không bị hạn chế về không gian thì những dòng suối chảy trên đá là phương án tối ưu nhất.

Hãy để cho óc sáng tạo của bạn làm việc vào những ngày này, bạn sẽ có được những góc vườn thật ấn tượng với những chiếc chậu cây độc đáo và những con đường uốn lượn đẹp mắt. Đây sẽ là điểm nhấn cho thiet ke san vuon của bạn.


Từ những vật dụng đơn giản, bạn có thể tạo nên những tác phẩm nghệ thuật độc đáo cho khu vườn xinh xắn của mình. Những tác phẩm không chính tắc với những vật liệu tận dụng đôi khi lại tạo nên những hiệu quả bất ngờ nhất.


Trồng xen kẽ những luống rau và cây cảnh càng làm cho hệ sinh thái của vườn thêm đa dạng và phong phú.


Bạn cũng đừng bao giờ phải quá gò ép khi thiết kế khu vườn. Những thiết kế ngẫu hứng sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ hơn cả.


Những thiet ke san vuon là để chiêm ngưỡng. Chính vì vậy bạn cần lưu ý một điều quan trọng là phải thiết kế những khu vực trong nhà để có thể ngắm nhìn tác phẩm của bạn từ bên trong.


Một vài chậu cây và vài đồ trang trí ngẫu nhiên với những hình dạng và màu sắc tùy ý sẽ khiến cho những lối đi bớt phần đơn điệuTin liên quan