Giới Thiệu

Cuộc sống với những xô bồ, bon chen, mọi thứ làm cho ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Một không gian tĩnh tâm, bình yên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được thăng bằng và tiếp thêm năng lượng mới để chào đón những điều sắp tới...

Trang chủ »Tin Tức »Hàng hiên với chậu hoa và cây cảnh

Hàng hiên với chậu hoa và cây cảnh

Hàng hiên là bộ mặt của nguyên ngôi nhà bạn chính vì vậy để cho ngôi nhà bạn giảm bớt được cảm giác cô đơn, trống trãi hơn thì bạn có thể sử dụng những chậu hoa và cây cảnh trang trí đẹp mắt.


1. Cây cảnh cắt tỉa nghệ thuật


Cách trang trí cây cảnh ở hàng hiên đó chính là sử dụng hai chậu cây giống nhau để đối xứng hai bên cửa chính ra vào sau đó bạn phải thường xuyên cắt tỉa chúng thành những hình thù đặc biệt theo sở thích của bạn, như thế bạn đã có được một mái hiên đẹp mắt hơn.


Ngoài việc sử dụng cây xnah bạn cũng có thể tạo điểm nhấn thêm cho hàng hiên bằng những chiếc ghế hay những chậu cây đầy màu sắc, có như vật mái hiên của bạn sẽ trở nên lạ mắt hơn bao giờ hết.


Nếu lối vào cửa của bạn được thiết kế bởi một cầu thang ngắn thì bạn có thể đặt chậu cây theo dọc lối đi để tăng thêm phần quyến rũ cho ngôi nhà bạn.

2. Chậu hoa rực rỡ


Một hàng hiên rực rỡ sắc màu là điều mà ai cũng mong muốn vì vậy bạn có thể sử dụng những chậu hoa rực rỡ kết hợp cùng với chiếc ghế màu trắng ở bên hiên nhà sẽ thu hút được ánh nhìn của mọi người khi ghé thăm nhà bạn.


3. Trang trí bằng những chậu cây “lạ”


Những chậu cây dại có thể bạn không quan tâm nhiều những nó lại là một phần giúp cho hàng hiên của bạn thêm đẹp hơn. Cùng với những chậu hoa này bạn có thể sử dụng thêm một vài khóm xương rồng lạ mắt hay sự xen kẽ lộn xộn của búp bắp cải để mang lại cá tính cho ngôi nhà bạn.


Thùy Duyên
Tin liên quan