Giới Thiệu

Cuộc sống với những xô bồ, bon chen, mọi thứ làm cho ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Một không gian tĩnh tâm, bình yên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được thăng bằng và tiếp thêm năng lượng mới để chào đón những điều sắp tới...

Trang chủ »Tin Tức »Sân vườn ấn tượng với vật dụng cũ

Sân vườn ấn tượng với vật dụng cũ

Trước đây chúng ta thường nghĩ để trang trí, làm đẹp cho sân vườn hay bất cứ không gian nào thì đều phải sử dụng những vật dụng mới. Suy nghĩ này có phần không đúng bởi chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng những vật dụng cũ, tái chế trong nhà để làm đẹp cho sân vườn của mình.

Nếu như bạn có những vật dụng cũ, đã hư hỏng và không dùng đến thì đừng vội vứt bỏ chúng nhé, hãy tận dụng để tạo nên một thiết kế sân vườn ấn tượng và xinh đẹp. Sự sáng tạo này sẽ giúp bạn có được một không gian sân vườn ấn tượng và hết sức độc đáo. Hãy cùng tham khảo những cách tận dụng vật dụng cũ cho sân vườn nhé.

Tận dụng những chiếc tủ cũ
Tủ thì làm sao dùng để trang trí sân vườn được nhỉ? Nhưng điều đó hoàn toàn là có thể đấy nhé mọi người. Bạn có thể sử dụng chúng để trồng hoa, nhưng nhớ trồng trong lọ rồi đặt vào tủ nhé, hoặc đặt chúng trên các kệ tủ. Sẽ thật sự rất thú vị với kiểu tái chế này, để tăng thêm sự hấp dẫn cho tủ hãy sơn cho chúng những màu sắc ấn tượng và bắt mắt hơn nhé.

Những chiếc giày ma thuật
Chắc chắn rằng mỗi người sẽ có ít nhất 1 đôi giày không sử dụng nữa và chuẩn bị vứt bỏ đi. Vậy trong nhà có 3 người thì bạn sẽ có 3 đôi giày cũ không còn sử dụng. Hãy tận dụng chúng để trang trí, làm đẹp cho khoảng sân nhỏ của mình nào. Bạn không tin ư? Hãy thử trồng cây vào trong những đôi giày ấy xem nào, nếu nhà bạn có hàng rào có thể treo lên hoặc đặt dọc theo hành lang. Bạn có thể đặt chúng ở bất cứ nơi nào bạn muốn và việc di chuyển, thay đổi vị trí cho chúng cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Sân vườn lãng mạn với nhạc cụ cũ
Những dụng cụ âm nhạc cũ cũng sẽ trở thành món ngoại thất đẹp cho sân vườn, nó sẽ mang lại sự lãng mạn và tính nghệ thuật rất cao cho khoảng sân nhỏ của bạn. Đó có thể là chiếc đàn piano, bộ trống, đàn ghita… tất cả đều có thể được tận dụng để trồng cây và tô điểm cho sân vườn.

Những chiếc ghế nở hoa
Hô biến những chiếc ghế cũ để chúng nở đầy hoa có phải là một chuyện không tưởng hay không? Chẳng có gì là không thể dưới óc sáng tạo của con người cả. Trồng những chậu hoa màu sắc trên các chiếc ghế là cách đơn giản nhất để sân vườn trở nên thú vị, cuốn hút hơn.

Trồng cây trong lốp xe
Một ý tưởng không hề tồi để làm đẹp cho sân vườn bằng những vật dụng cũ đó là lốp xe. Với những lốp xe cũ bạn có thể để chúng trên mặt đất, treo lên trên cây và trồng vào đó những giống cây, hoa mà mình yêu thích. Có thể tăng thêm sự cuốn hút bằng cách khoác cho chúng những chiếc áo nhiều màu để rực rỡ hơn trong ánh nắng nhé.


T.T
Tin liên quan