Giới Thiệu

Cuộc sống với những xô bồ, bon chen, mọi thứ làm cho ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Một không gian tĩnh tâm, bình yên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được thăng bằng và tiếp thêm năng lượng mới để chào đón những điều sắp tới...

Sân vườn cà phê cho đôi tình nhân

Trang chủ »Sân Vườn Cà Phê » Sân vườn cà phê cho đôi tình nhân

Sân vườn cà phê cho đôi tình nhân

Nhằm giúp cho các đôi tình nhân có được một không gian lãng mạn, ấm cúng ngay giữa thành phố ồn ào náo nhiệt chúng tôi đã đem đến một không gian thiet ke san vuon cà phê với chủ đề Lavender... 

Nhằm giúp cho các đôi tình nhân có được một không gian lãng mạn, ấm cúng ngay giữa thành phố ồn ào náo nhiệt chúng tôi đã đem đến một không gian thiet ke san vuon cà phê với chủ đề Lavender.


Không gian của quán cà phê này sẽ được bao trùm bởi một rừng hoa Lavender màu tím, đây cũng chính là điều góp phần làm cho không gian này trở nên lãng mạn hơn.


Vị trí khuất so, lối vào hẹp nhưng khi bước vào quán, bạn sẽ khám phá được một không gian hoàn toàn đối lập và thú vị. Sử dụng những chi tiết như ghế nhung, đèn chùm, ly nến và phù điêu, khung tranh và gương soi lạ mắt.


Không gian của thiết kế sân vườn cà phê này tạo cảm giác sâu lắng, giúp bạn trải nghiệm những khoảnh khắc thú vị bên ly cà phê và lắng nghe tiếng chuông nhà thờ cất lên vào mỗi buổi chiều tối.


Đặc biệt, không gian trải dài màu tím của quán cà phê này là yếu tố tạo nên không gian trữ tình làm đôi trai gái nào đến đây cũng phải vương vấn.


Ở đây, có ánh đèn lung linh, lấp lánh về tối, có cây xanh gió lộng, cùng tiếng nước chảy róc rách theo từng bước chân.


Hơn nữa, được thả mình giữa không gian bao la, êm đềm, tận hưởng cái tĩnh lặng riêng tư của một nơi nằm xa mặt đường ồn ào phố bụi, hẳn đôi bạn sẽ thấy cần nhau, yêu nhau hơn bao giờ hết. 

Tin liên quan