Giới Thiệu

Cuộc sống với những xô bồ, bon chen, mọi thứ làm cho ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Một không gian tĩnh tâm, bình yên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được thăng bằng và tiếp thêm năng lượng mới để chào đón những điều sắp tới...

Sân vườn nhà phố mini

Trang chủ »Sân Vườn Nhà Phố » Sân vườn nhà phố mini

Sân vườn nhà phố mini

Hãy chiêm ngưỡng mẫu thiet ke san vuon nhà phố mini tuyệt đẹp của chúng tôi để tự mình thiết kế một sân vườn phù hợp nhất với diện tích không gian nhà phố của bạn...

Nhà mặt phố sẽ có rất ít khoảng không gian để thiết kế sân vườn tuy nhiên không vì thế mà bạn bỏ qua mảng xanh trong cuộc sống của mình. Hãy chiêm ngưỡng mẫu thiet ke san vuon nhà phố mini tuyệt đẹp của chúng tôi để tự mình thiết kế một sân vườn phù hợp nhất với diện tích không gian nhà phố của bạn.


1. Khu vườn nút chai

Đã bao giờ bạn nghĩ đến việc trồng cây trên nút rượu vang chưa?  Với mẫu thiết kế sân vườn này chúng tôi đã khoét bớt một phần bấc trong những chiếc nút chai rồi trồng vào đó những nhánh nhỏ cây họ bỏng.


Bạn có thể làm khác cách của chúng tôi đó là treo những chậu cây này lên cánh tủ lạnh, cánh cửa hoặc tường nhà. Giờ thì bạn có thể ngắm khu vườn mini mát mắt của mình rồi.Nút bậc của các chai rượu có thể dùng để trồng những cây nhỏ họ bỏng. Và việc cung cấp đủ nước cho chúng sẽ giúp cho khoảng vườn mini của bạn lúc nào cũng xanh tươi.


Nếu là gắn lên trên cao thì bạn chỉ cần dính một miếng nam châm phía sau là được. Vườn cây mini bằng nút chai vừa độc đáo vừa làm xanh không gian sống của bạn.

2. Chậu cây bằng vỏ ốc


Mẫu thiết kế này chúng tôi sẽ biến vỏ ốc sên tưởng chừng như vô dụng thành những chậu cây cực đẹp và sáng tạo bằng cách bỏ vào đó một ít đất mềm và trồng các loại cây hoa nhỏ.


Nếu bạn không thích phong cách này có thể đục lỗ và dùng dây thép để biến những vỏ ốc này thành vườn treo độc đáo. Để chúng ở ngoài sân cũng rất đẹp.

3. Khu vườn cốc chén


Nếu bạn có những chiếc cốc, chén sứt miệng hay mất quai không còn dùng để uống nước nữa, đừng vội vứt bỏ đi. Hãy để chúng biến thành những “cốc” cây thật màu sắc và lạ mắt.


Hãy tự tạo cho mình khu vườn mini thật độc đáo bằng cốc chén cũ. Chẳng cần tốn tiền mua chậu, bạn vẫn có những chậu cây thật đẹp mắt.

4. Khu vườn trong bóng đèn

Để biến một chiếc bóng đèn bị cháy thành khu vườn xinh xắn không khó. Bạn hãy vặn mở đuôi đèn, đổ đất và trồng cây trong đó. Với hình dạng nhỏ xinh, bạn có thể dùng chiếc bóng đèn có một không hai này trang trí ở nhiều nơi trong căn nhà của mình.

Tin liên quan