Giới Thiệu

Cuộc sống với những xô bồ, bon chen, mọi thứ làm cho ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Một không gian tĩnh tâm, bình yên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được thăng bằng và tiếp thêm năng lượng mới để chào đón những điều sắp tới...

Trang chủ »Tin Tức »Sân vườn với thùng thư độc đáo

Sân vườn với thùng thư độc đáo

Nhiều người cứ nghĩ những thứ gì đó cao sang mới làm nổi bật được một không gian sân vườn đẹp chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia với bạn một phong cách trang trí sân vườn với thùng thư độc đáo, giúp bạn tạo được một không gian quyến rũ hơn cho sân vườn.


Hộp thư báo được phát triển ở Châu Âu và Châu Mỹ trong khoảng giữa thế kỷ XIX, nó giúp cho mọi người thuận tiện hơn trong việc nhận các thư từ, điện báo, bưu phẩm…tại nhà mà không phải đến bất kỳ nơi đâu.


Sau một thời gian ra đời hình thức này đã được phát triển mạnh mẽ hơn và nó là một phần không thể nào thiếu trong gia đình, không gian đô thị. Nó giúp cho ngôi nhà càng trở nên duyên dáng hơn.


Trước đây chiếc thùng thư được thiết kế đơn giản với hộp sơn màu nhã nhặn và những hoa văn đơn giản. Nó được đặt trên một chiếc trụ ở cổng nhà. Tuy giờ đây rất ít những cánh thư trao tay được gửi tuy nhiên nó là nơi ghi nhận bưu thiếp, bưu phẩm hay báo chí hằng ngày của con người.

Thùy Duyên
Tin liên quan