Giới Thiệu

Cuộc sống với những xô bồ, bon chen, mọi thứ làm cho ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Một không gian tĩnh tâm, bình yên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được thăng bằng và tiếp thêm năng lượng mới để chào đón những điều sắp tới...

Trang chủ »Tin Tức »Thiết kế sân vườn theo phong thủy

Thiết kế sân vườn theo phong thủy

3/17/2014 5:03:50 PM

Việc thiet ke san vuon theo phong thuy là một điều không dễ dàng nhất là đối với những người có diện tích để thiết kế sân vườn quá ít. Chính vì vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia sẽ với các bạn bí quyết để có được một sân vườn đẹp theo phong thủy, đảm bảo yêu cầu về vận tài cũng như sức khỏe cho gia chủ.


Đầu tiên là vấn đề “ mặt tiền” của sân vườn, nó phải đảm bảo được thoáng đãng, gia chủ có thể kết hợp với dòng suối chảy, hòn non bộ…để tạo tiếng nước chảy mang sinh khí mới. Ở phần sau của sân vườn bạn lại cần những vật kiên cố, vững chắc như tảng đá hay lùm tre…

Lối vào sân vườn cũng chính là lối đi của sinh khí, gia chủ cần phải làm thế nào để quy tụ được sinh khí bằng việc tránh lối vào là một đường thẳng bởi nếu như vậy sinh khí vào trực diện sẽ không thể nào quân bình được ở tất cả mọi điểm trong cân vườn.


Phần cổng của sân vườn không được thiết kế quá rộng vì như vậy nó sẽ thổi mất đi những sinh khí tốt và ngược lại nếu quá hẹp chúng sẽ sảy ra tình trạng quẩn. Một số người am hiểu về phong thủy cho sân vườn họ thường không chọn loại cổng song thưa mà chọn công kiên cố nhằm mục đích cản trở lại khí độc ở bên ngoài.

Gia chủ cũng có thể thay đổi vật liệu và sử dụng chúng với nhiều màu sắc khác nhau để tương quan với các thành phần lân cận khác trong sân vườn. Ngoài ra còn có rất nhiều gợi ý cho thiết kế sân vườn mà bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi hôm nay để nhận được câu trả lời đầy đủ nhất.

Tags: Vinhome Central Park
Thùy Duyên
Tin liên quan