Giới Thiệu

Cuộc sống với những xô bồ, bon chen, mọi thứ làm cho ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Một không gian tĩnh tâm, bình yên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được thăng bằng và tiếp thêm năng lượng mới để chào đón những điều sắp tới...

Trang chủ »Tin Tức »Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

Thiết kế sân vườn tiểu cảnh

3/17/2014 4:49:22 PM

Hiện nay với diện tích nhà phố chất hẹp thì việc thiết kế sân vườn đáp ứng được yêu cầu về phong thủy cũng như một sân vườn đáp ứng được vấn đề sức khỏe, tránh mọi ô nhiễm của không khí là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi xin chia sẽ đến các bạn một mẫu sân vườn vô cùng lý tưởng cho nhà phố, mang đến cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, sự sinh động và thoáng mát cho ngôi nhà đó chính là thiet ke san vuon tieu canh.


Việc thiết kế sân vườn tiểu cảnh không hề khó khăn như bạn nghĩ, nó chính là một tác phẩm được kết hợp với nhiều yếu tố trong kim mộc thủy hỏa thổ ví dụ như hồ nước, hòn non bộ, cây cảnh…tất cả có thể được trang trí thêm bằng tượng thạch cao nhằm giúp cho tất cả các yếu tố trong sân vườn tiểu cảnh được hòa quyện vào nhau.


Nhờ thiết kế sân vườn tiểu cảnh con người có thể đến gần được thiết nhiên, xóa tan được mọi căng thẳng, áp lực trong công việc hằng ngày. Bản thân gia chủ còn có thể kết hợp với một vài yếu tố khác để cho sân vườn tiểu cảnh trở nên thu hút hơn.


Có một vấn đề lưu ý khi thiết kế sân vườn tiểu cảnh đó chính là diện tích thiết kế. Chính vì vậy để đảm bảo bạn nên đến với những chuyên gia thiết kế sân vườn có kinh nghiệm để đưa ra lời khuyên phù hợp nhất cho bạn.
Thùy Duyên
Tin liên quan