Giới Thiệu

Cuộc sống với những xô bồ, bon chen, mọi thứ làm cho ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Một không gian tĩnh tâm, bình yên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được thăng bằng và tiếp thêm năng lượng mới để chào đón những điều sắp tới...

Trang chủ »Thiết Kế Xây Dựng »Thiết kế xây dựng phòng khách và phòng bếp nhà cấp 4

Thiết kế xây dựng phòng khách và phòng bếp nhà cấp 4

Trong không gian nhà ở thì phòng khách và phòng bếp vô cùng quan trọng. Đối với phòng khách là nơi bạn tiếp đón bạn bè, đồng nghiệp, những người thân hay cấp trên của bạn… còn đối với phòng bếp là không gian sinh hoạt của một gia đình, là nơi gắn kết tình yêu thương giữa mọi người. Chính vì vậy trong thiet ke xay dung phòng bếp và phòng khách này chúng tôi chú trọng vào nơi kết nối giữa các thành viên trong gia đình bằng cách thiết kế không gian sinh hoạt chung lớn hơn so với các không gian cá nhân khác.


Mái nhà được thiết kế đưa ra tạo một không gian thoáng và vững chãi cho ngôi nhà khi nhìn từ ngoài. Chúng tôi sử dụng các vách ngăn làm hàng rào trang trí tạo điểm nhấn khá là đặc biệt cho căn nhà cấp 4 của bạn. Ngoài ra bạn có thể chừa một khoảng sân phía trước nhà để làm nơi sinh hoạt vui chơi hay đơn giản hơn là thư giản nhấm nháp một tách café vào buổi sáng.


Nếu phần diện tích đất của bạn rộng thì có thể thiết kế thêm cạnh căn nhà cấp 4 của bạn một hồ bơi nhỏ vừa làm điểm nhấn vừa tạo cảm giác mát mẻ cho căn nhà của bạ
n. Trong khi đó các cửa sổ của các phòng ngủ bạn có thể thiết kế sử dụng kính để lấy ánh sáng tự nhiên và nhìn thẳng ra khu vực hồ bơi tuyệt đẹp này.


Với phong cách thiết kế căn nhà cấp 4 hiện đại này thì vật liệu sử dụng cho căn nhà dường như hoàn toàn bằng kính từ các cửa sổ, cửa đi vừa lấy ánh sáng tự nhiên vừa tạo cảm giác thân thiện với môi trường xung quanh.


Bên trong căn nhà bạn có thể chọn màu sơn trắng tạo cảm giác thư giản, tinh khiết và kết hợp với các mảng tường nhấn bằng gỗ hoặc giấy dán tường. Với xu hướng thiết kế hiện đại thì việc thiết kế và xây dựng căn nhà cấp 4 của mình sàn gỗ là sự lựa chọn hoàn hảo vừa tạo cảm giác ấm cúng vừa tô điểm cho căn nhà của bạn.


Bếp là nơi bạn dành gần như ¼ cuộc đời để vào đây vì vậy không gian bếp càng thoải mái, thân thiện và sạch sẽ được ưu tiên hàng đầu. Với thiết kế này thì các chức năng cũng như công năng sử dụng của bếp được tận dụng tối đa với thiết kế nhiều cửa, ngăn kết hợp với tủ lạnh và máy hút khói. Bạn có thể thay đổi màu sắc của bếp tùy theo sở thích của mình để khu vực bếp này gần gũi với bạn nhiều hơn.

Tin liên quan