Giới Thiệu

Cuộc sống với những xô bồ, bon chen, mọi thứ làm cho ta cảm thấy vô cùng ngột ngạt. Một không gian tĩnh tâm, bình yên sẽ giúp cho chúng ta lấy lại được thăng bằng và tiếp thêm năng lượng mới để chào đón những điều sắp tới...

Trang chủ »Tin Tức »Tiểu cảnh sân vườn đẹp

Tiểu cảnh sân vườn đẹp





Hiện nay diện tích đất đang ngày càng hạn hẹp trong khi người thì ngày càng tăng cao, chính vì vậy việc thiết kế một sân vườn rộng lớn là điều vô cùng khó khăn đối với bạn, chính vì vậy bằng kinh nghiệm của mình chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phong cách thiết kế tieu canh san vuon dep đảm bảo mang đến một không gian sống hoàn hảo cho bạn.


Với không gian thiểu cảnh sân vườn đẹp được thiết kế đơn giản nhưng lại dễ dàng chăm sóc, đặc biệt tổng thể cảnh quan trong sân vườn đều được hài hòa, đẹp mắt.


Trong thiết kế này chúng tôi cũng khá chú trọng đến các loại cây trồng trong vườn, không chỉ đảm bảo được sở thích của gia chủ mà nó còn đảm bảo sự đa dạng của các loại cây, chiều cao của các loại cây trong sân vườn.


Lối đi trong tiểu cảnh sân vườn được sử dụng các loại đá giả gỗ, đá lát, đá chẻ hay rải sỏi, tất cả những loại vật liệu này đều được chúng tôi xử lý chống trơn trượt cũng như phù hợp với điều kiện khí hậu thời tiết.


















Thùy Duyên





Tin liên quan